◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
OVS Holidays ►
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Profile description

Registration date
24 November 2021

Last connection
24 November 2021 - 05h55

Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Thansovietnam12
Sex : Woman
Status : Single, with children
Birthday : 11 Feb 1997 (24 )
Area : Proche Calais


Not ranked
A few words

Khám phá ý nghĩa con số 3 thần số học số chủ đạo là gì?

Bạn là người sở hữu cho mình số 3 thần số học chủ đạo. Nhưng bạn không biết số 3 trong thần học có ý nghĩa gì? Đặc điểm ra sao? Vậy, bài viết dưới đây hãy cùng Thần Số Việt Nam tìm hiểu rõ hơn về ý nghĩa thần số học pythagoras này.

Con số chủ đạo là gì?

Tìm hiểu về con số chủ đạo là gì?

Con số chủ đạo  được viết ra theo tên tiếng anh đó là “Your Ruling Number”. Đây là một con số mà tóm lược lại toàn bộ cuộc đời của bạn từ khi bạn sinh ra cho tới khi chia lìa cuộc đời này.

Chính vì vậy, qua con số chủ đạo của mỗi người sẽ giúp bạn nắm bắt được cuộc sống từ chính bạn. Quá khứ thậm chí còn định hướng và phát triển cho tương lai thêm tốt đẹp. Bạn sẽ biết được tính cách thật của mình ra sao? Điểm mạnh, yếu của mình và gì và những ngành nghề nào phù hợp với. Nhờ có thần học mà mỗi con người có sự định hướng tốt nhất cho tương lai để gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

Ý nghĩa số 3 thần số học con số chủ đạo

Người mang số 3 chủ đạo là một con người mạnh ở phần tư duy và lý luận. Và con số 3 là con số được tính nằm ở đầu của trục ngang trí não trong biểu đồ sinh. Chính vì vậy, điểm nổi bật nhất của con người này đó chính là khả năng suy nghĩ và tư duy mạnh mẽ của mình.

Trong công việc, người sở hữu số 3 thần học luôn là người thể hiện được sự tỉnh táo, sắc sảo trong mỗi công việc mà họ làm. Không chỉ vậy, người mang số 3 còn là con người với óc nhanh nhạy và hài  hước. Họ luôn làm việc theo lý trí mà không hề có gì cảm tính tính. Tuy nhiên, với họ tính cách rất dễ thương.

Nhưng những người đã gắn bó với họ lâu dài thì rất hay bắt lỗi. Và chính điều này lại gây ra sự hiểu lầm và khó chịu với những người thân thiết. Đối với nam giới sở hữu con số chủ đạo số 3 họ là những con người thể hiện sự gia trưởng rất thích chỉ đạo người khác. Cùng với đó họ rất lý trí khó bao dung với những người không được may mắn như họ.

⏩⏩⏩Tìm hiểu để biết chi tiết về: trang web tra cứu thần số học

Một số ngành nghề phù hợp với người số 3 thần số học

Những con người mang số 3 chủ đạo phù hợp với nhiều ngành nghề

Với tính cách như vậy thì những con người này phù hợp với những công việc thiên về trí tuệ. Có thể làm việc trong các lĩnh vực như: khoa học, nghiên cứu, phần mềm, phân tích hệ thống, quản trị kinh doanh. Hoặc cũng có thể theo đuổi các nhà lý luận phê bình hay các vai diễn trong showbiz.

Những phân tích cơ bản nêu trên phần nào cũng giúp bạn tìm hiểu được về đặc điểm của thần số học số 2. Một con người của lý trí và luôn có được sự thành công cho mình. Vì vậy, hãy lựa chọn công việc phù hợp để được phát triển tốt nhất. Hãy tham khảo những bài viết đầy hấp dẫn trên Thần Số Việt Nam để có nhiều kinh nghiệm về thần học cho mình.

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum