◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
OVS Holidays ►
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Profile description

Registration date
18 July 2021

Last connection
18 July 2021 - 13h57

Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Madge
Sex : Man
Status : Single, with children
Birthday : 16 Feb 1996 (25 )
Area : Intramuros


Not ranked
A few words

một số người mang thể trải qua hầu hết thế cuộc của họ mà không bao giờ coi xét những bài đọc về số học. Sau ấy, mặt khác, mang một số người chạy ngang qua cùng một người, hoặc đủ số lần để biết rằng có điều gì đấy đang xảy ra. Tôi đã nghe phổ thông người nói rằng họ đang trông thấy số 11 ở khắp nơi. Trong những số nhà, khi họ nhìn đồng hồ vào đúng thời khắc ấy (ví dụ: 10:11) v.v ... Chà, hiện nay là năm 2011, có nhẽ chúng ta nên Phân tích xem đầy đủ điều này có tức là gì.

Theo các bài đọc này, số 11 rất quan trọng đối với tâm linh. Bởi vậy, giả dụ việc đọc thần số học miễn phí của bạn sản xuất cho bạn số 11 như 1 Báo cáo của năm, điều đó với thể với nghĩa là bạn sẽ được giúp đỡ (về mặt tinh thần) trong 1 số thời điểm khó khăn, ví như bạn chưa có.

thần số học không chỉ sắm ra những Con số cuộc sống một phương pháp bỗng dưng. Chúng dựa trên các số trong khoảng các chữ loại trong tên của bạn, cũng như ngày sinh của bạn. Số đông được tích lũy trong 1 phương trình toán học - hoàn chỉnh mang những biểu đồ để đi đến Báo cáo xác thực của BẠN. Bạn cũng mang 1 số NẲM tư nhân, kèm theo đổi thay theo năm và đề đạt lý do vì sao mọi thứ lại diễn ra theo bí quyết chúng xảy ra vào bất kỳ năm cụ thể nào trong thế cục bạn.

do đó, điều gì xảy ra sở hữu số 11 1 lần nữa? Trên thực tại, 11 là 1 Thống kê phức tạp vì nó sở hữu tính chất ý thức hơn là vật chất. Tâm linh có thể mang ý nghĩa khác nhau đối sở hữu những người khác nhau, nhưng cốt yếu 11 là 1 người thầy - một kênh để học hỏi trong khoảng lĩnh vực linh tính. Mười 1 người cũng bao gồm các người là nhà phát minh, nghệ sĩ, người chữa bệnh, nhà lãnh đạo linh tính và nhà thần bí - rất nhiều những lĩnh vực thú vị và những người dịu dàng, cẩn thận và quan tâm đến việc giáo dục người khác.

Nhưng NẲM 2011 không hề là một Báo cáo bạn sẽ nhận được trong khoảng các bài đọc số học; tự nó chỉ là năm chúng ta đang ở ngay hiện giờ. Để nó có bất kỳ ý nghĩa nào đối sở hữu bạn, bạn cần xác định số "năm cá nhân" của bạn là gì. 1 Lần nữa, đây là 1 phép tính công nghệ sẽ chấm dứt bằng 1 số từ một đến chín.

Thống kê đấy là các gì mà tra cứu thần số học miễn phí của bạn sẽ đưa ra để cung cấp cho bạn những hiểu biết sâu sắc về cách thức bạn mang thể trở thành 1 người thấp hơn trong tương lai. Nó sẽ cho bạn biết các phẩm chất phải chăng cũng như những tính xấu của bạn, và phương pháp bạn với thể thực hiện những đổi thay cần phải có để sống 1 cuộc sống tốt hơn, bình yên hơn.

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum